Có một tình yêu bất diệt với bún ốc liễu châu, không biết nói sao để mô tả hết vị ngon của hương ốc cay đặc sản Quảng Tây này, vị ngon “mười phân vẹn mười” với bún ốc Lý Tử Thất đó ạ
Bún ốc Liễu Châu của Lý Tử Thất
Hương vị đặc trưng của bún ốc Liễu Châu nằm ở vị của nước ốc. Nước dùng của bún ốc Liễu Châu Lý Tử Thất thơm ngon một cách quyến rũ, có chút chua chua của măng, vị cay của ớt, một chút bùi bùi của lạc rang, cực kỳ kích thích vị giác…
Thành phần: 1 gói bún, 1 gói súp ốc thịt, 1 gói dầu ớt, 1 gói măng chua, 1 gói váng đậu, 1 gói đậu phộng, 1 gói đậu đỗ củ cải mộc nhĩ muối, 1 gói gia vị chua
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ NSX in trên bao bì, nếu bảo quản trong tủ mát có thể sử dụng trong 9 tháng.
Hướng dẫn cách nấu:
– Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 10 phút
– Cho bún vào nước nguội đun khoảng 8 – 10 phút, đến khi bún mềm thì vớt ra
. – Cho súp ốc thịt và các gói gia vị kèm theo vào bún đã đun, đổ 400ml nước nguội, đun cho đến khi nước sôi (khoảng 1 phút) rồi đổ ra bát.
– Trộn thêm gói gia vị ớt (chú ý ớt khá cay nên mọi người sử dụng lượng ớt tùy theo khẩu vị)
Gói màu vàng là bản thông thường, màu nâu là bản giới hạn đều có trọng lượng 335g. Và đặc biệt shop về thêm màu tím với trọng lượng 400gr, nhiều bún nhiều topping hơn rất thích hợp cho cả gia đình ạ