Nắng nóng thế này , ngồi nhà bật điều hòa, có ngay nồi lẩu tự sôi Chuẩn vị Trung Hoa thì còn gì bằng.
Đặc biệt hãng lẩu môi ngon, nước lẩu đậm đà, topping ngập tràn. Ăn là mê, thử là phê
Có 2 hương vị , thoả sức lựa chọn :
Lẩu bò viên xúc xích
Lẩu bò miếng xúc xích
Lẩu tự sôi hay còn gọi là lẩu ăn liền không cần nấu nước sôi . Từ xưa đến nay, cứ mỗi lần nhắc đến tỉnh Trùng Khánh thì người ta không thể không nhắc đến Lẩu Trùng Khánh . Được ví như Kinh Đô lẩu của thế giới. Mang hương vị đặc trưng cay cay của ớt , vị tê tê nóng nóng của hoa tiêu cũng như các nguyên liệu đã qua tuyển chọn khác, lẩu Trùng Khánh hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm hương vị chưa từng có trước đây , trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân địa phương cũng như nhiều du khách khi đến Trùng Khánh Nắm bắt được xu thế này, các nhà sản xuất thực phẩm đóng hộp đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm lẩu tự sôi . Sản phẩm được xuất đi nhiều nước nhằm phục vụ cho hàng triệu thực khách trên thế giới .
√ Xuất xứ: Trung Quốc
√ Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì
Hướng dẫn sử dụng:
Lẩu tự sôi, hay còn gọi là lẩu ăn liền . Thực khách không cần phải đun hay nấu nước.
Đi kèm với hộp lẩu đều có 1 túi nóng .
Chỉ cần cho nước lạnh vào túi nóng, sau 15 phút hộp lẩu sẽ tự sôi và có thể thưởng thức ngay .
Hướng dẫn sử dụng : Lần lượt cho theo thứ tự : phở , rau củ , thịt , gia vị vào hộp trên ( màu trắng ) . Sau đó cho túi nóng vào hộp dưới ( màu đỏ) , đổ nước lạnh vào hộp dưới sao cho vừa đủ ngập túi nóng . Nhanh chóng chồng hộp màu trắng lên hộp đỏ, cho nước lạnh vào vừa đủ ngập thức ăn trong hộp . Đậy nắp và đợi 15 phút sau để thưởng thức .
Chú ý : Có thể giảm bớt lượng gia vị lẩu cho vào sao cho vừa mức độ ăn cay của từng người .
Ngoài ra còn có các loại lẩu không cay như : lẩu sốc cà , lẩu rau củ canh vịt, lẩu rau củ xương hầm, lẩu vị nấm , cốc viên không cay