Củ cài
Muối wujiang bỏ ra ăn với cơm trắng.
Giòn thơm cay, ăn hơi tốn cơm nhé.
Củ cải hơi mặn xíu nếu ăn không, ăn với cơm trắng, cháo trắng, mì, màn thầu, xào với thịt, nấu canh hoặc hầm với thịt heo.
Hạn sử dụng :16 tháng
Bảo quản ở nhiệt độ phòng tránh ánh sáng, lưu ý khi mở gói nên bảo quản trong tủ lạnh
– Người Trung Quốc họ có những món gia vị ăn rất đặc biệt, tạo nên sự độc đáo trong ẩm thực Trung Hoa. Ai đã ăn rồi sẽ nghiện, đặc biệt người Hoa đi nơi khác đều phải mang theo cũng đồ ăn của họ đi để nấu. Vì không đâu có thể mua được các gia vị đó cả.
– Cải muối Trung Quốc dùng để ăn kèm và chế biến thành món ăn trong bữa ăn gia đình của người Trung Quốc.
– Cách dùng: ăn liền cùng mì gói, cháo, lẩu. Hoặc dùng chế biến món ăn xào thịt hoặc nấu cùng đậu phụ.
– Quy cách đóng: 1 gói 60gam
– Ngày sản xuất: in trên bao bì
– Hạn sử dụng: 16 tháng từ ngày sản xuất
– Xuất xứ: Trung Quốc